Xuất hiện thông tin cấu hình khủng của Xiaomi Redmi Note 5

Mới đây thông tin về cấu hình và thiết kế của Xiaomi Redmi Note 5 tiếp tục làm xôn xao trên thị trường di động và gây ra những ý kiến trái chiều giữa người tiêu dùng.

Đã nhiều lần xuất hiện những thông tin rò rỉ và được cho là của Xiaomi Redmi Note 5 tuy nhiên những thông tin lần này có vẻ thu hút nhiều sự quan tâm hơn cả bởi những hình ảnh được tung ra mang tính chất chân thực hơn.

Nhìn vẻ bề ngoài, dễ dàng nhận ra sự khác biệt về hình thức so với những thế hệ tiền nhiệm trước đó. Sự khác biệt nằm ở chỗ dù vẫn giữ kích thước màn hình là 5.99 inch nhưng Redmi Note 5 sở hữu màn hình theo tỷ lệ 18:9 mới với viền trên và viền dưới xung quanh màn hình được cắt gọt một cách tối đa, tạo cảm giác thanh mảnh và gọn gàng cho chiếc điện thoại.

Điểm khác biệt thứ hai mà ta có nhìn thấy được đó là hệ thống camera phía sau điện thoại. Camera kép phía sau sẽ có cảm biến 16MP và 5MP, trong khi camera trước là 8MP. Với hệ thống camera này, Xiaomi hứa hẹn sẽ mang lại những hình ảnh sắc nét cho người sử dụng.

Về cấu hình, Xiaomi Redmi Note 5 được cho là không có nhiều thay đổi so với những thế hệ được  ra mắt trước đó. Cụ thể, Xiaomi Redmi Note 5 sẽ được trang bị Snapdragon 636. Với Redmi Note 5, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn với 3 phiên bản RAM/ROM là 3/32GB, 4/64GB và 6/128GB.

Về phần mềm, theo những thông tin rò rỉ, được biết Redmi Note 5 sẽ được cài đặt  MIUI 9 dựa trên Android 8.1 Oreo và hỗ trợ Project Treble. Ngoài ra trong quá trình sử dụng, thiết bị sẽ có thể được nâng cấp phần mềm thông qua các ứng dụng cài đặt.

Cũng từ những thông tin rò rỉ, Xiaomi Redmi Note 5 được đồn đoán rằng sẽ hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt. Ngoài ra, với dung lượng Pin lên đến 4.100 mAh kèm theo hỗ trợ sạc nhanh, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với thời gian trải nghiệm bên chiếc điện thoại này.

Dù mới chỉ là tin đồn nhưng Redmi Note 5 thực sự đã để lại nhiều ấn tượng và gây ra sự tò mò cho người tiêu dùng. Chắc hẳn bạn cũng đang mong đợi đến ngày chiếc điện thoại này lên kệ để có thể trải nghiệm với những tính năng thực sự của nó.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *