Tạo đoạn nhạc chuông mà mình yêu thích ngay trên iPhone mà không cần mở iTunes máy tính

Như mọi người cũng đã biết nhạc chuông của điện thoại iPhone là một trong những tính năng thú vị. nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với những bản nhạc chuông cho iPhone của mình, thì có thể thay đôi những bản nhạc mới mẻ mà mình thích. thế nhưng việc thay đổi nhạc chuông chưa bao giờ là việc dễ dàng với người mới sd iPhone lần đầu, hoặc những bạn k biết nhiều về công nghệ. Bởi vì nếu muốn thay đổi nhạc chuông cho iphone của bạn, thì phải sử dụng iTunes trên máy tính mới làm được. Hơn nữa những thao tác trên iTunes cũng khá nhiều mới có thể có được nhạc chuông ưng ý.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo đoạn nhạc chuông mà mình yêu thích ngay trên iPhone mà không cần mở iTunes máy tính. Các bước cài nhạc chuông iPhone như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng GarageBand trên kho ứng dụng App.

Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn mở ứng dụng, chọn Tiếp tục để bỏ qua phần giới thiệu và chọn Sử dụng GarageBand.

Bước 2: Vuốt màn hình sang Bộ thu âm thanh và chọn vào Giọng (biểu tượng mic thu âm).

Bước 3: Chọn biểu tượng xếp khối góc trên bên trái màn hình.

Bước 4: Ấn vào dấu cộng để chọn độ dài đoạn nhạc, bạn nên chọn khoảng 120-150 tùy xem bài nhạc dài hay ngắn. Sau đó bạn chọn Xong.

Bước 5: Bây giờ bạn sẽ được vào giao diện chọn file nhạc. Nếu máy bạn đã có file nhạc thì nó sẽ hiện lên trong tệp âm thanh, còn nếu chưa có thì bạn nhập từ iCloud Drive, sau đó chọn file nhạc đã tải về giữ và kéo vào khung.

Bước 6: Sau khi giao diện âm thanh đoạn nhạc hiện ra, bạn có thể cắt bất cứ đoạn nào của bài hát để làm nhạc chuông. Cắt xong bạn ấn mũi tên trên cùng bên trái, chọn bài hát của tôi và xuất file nhạc, chọn định dạng xuất file là nhạc chuông. Cuối cùng bạn đặt tên file, Xuất file là xong.

Bước 7: Kể từ bây giờ, bạn có thể vào Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông như bình thường để chọn bài hát mình vừa xuất làm nhạc chuông.

Chúc các bạn thành công và tạo nên cho mình những bản nhạc chuông mà mình yêu thích mà không cần dùng tới máy tính nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *