Nâng cao trải nghiệm âm thanh với smartphone LG V20

Được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng độc đáo nhưng nổi trội nhất vẫn là chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh được các chuyên gia đánh giá cao.

LG V20 ra mắt với thiết kế cấu hình mạnh tại thời điểm ra mắt với 2 màn hình, camera kép, thiết lập loa Quad DAC cho âm thanh vượt trội, và chạy trên hệ điều hành mới nhất Nougat. Với sự nâng cấp khủng về chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh, LG V20 đã nâng mức trải nghiệm đa phương tiện của người dùng lên tầm cao mới. Ngay trước thời điểm ea mắt LG V20 đã khiến nhiều người ngỡ ngàng với thông số âm thanh cực chất, giờ đây khi đã ra mắt, được trải nghiệm âm thanh sống động khiến người dùng không khỏi bất ngờ.

LG V20 – Smartphone sở hữu con chip xử lý âm thanh siêu khủng

Tự hào là chiếc smartphone đầu tiên sở hữu chip xử lí âm thanh 32-bit Quad DAC, LG V20 có thể truyền tải âm thanh rõ ràng và sắc sảo là nhờ con chip này, được xử lý bởi một con chip âm thanh của hãng ESS Technology. Ngoài ra, nhờ con chip này mà LG V20 còn sở hữu khả năng xử lí nhạc Hi – Fi và nhiều file âm thanh chất lượng nên nó rất phù hợp với những bạn đam mê nghe nhạc trên smartphone.

Trải nghiêm âm thanh thực tế trên LG V20

Qua kiểm nghiệm thực tế, âm thanh trên loa LG V20 nghe rõ nhạc cụ tách bạch và ít nhiễu hơn những file chất lượng cap FLAC. Thậm chí máy có thể kiểm tra năng lực của cặp tai nghe rồi kết nối điều chỉnh âm thanh cho đầu ra phù hợp.

Dù chỉ có một loa ngoài, tuy nhiên chất lượng âm của V20 lại có thể lấn át các smartphone trang bị loa kép khác. Chất lượng âm thanh của loa ngoài cũng không có gì phải phàn nàn. Nhạc được phát tách bạch, rõ ràng và không bị vỡ tiếng. Ngoài ra, ở LG V20 còn được trang bị bộ 3 microphone độc lập với chỉ số AOP cao (130dB) cho phép ghi lại âm thanh chất lượng hifi cho các tác vụ đa phương tiện. Với khả năng ghi âm lên tới 132dB, LG V20 cực kỳ hữu hiệu khi bạn cần ghi âm buổi hòa nhạc, liceshow hay buổi phỏng vấn trong môi trường ồn ào.

LG còn trang bị cho V20 nhiều chế độ ghi âm tùy vào mục đích như ghi âm bình thường, thu âm dàn nhạc hoặc tùy chỉnh theo từng mục đích riêng.

Ngoài ra, V20 còn được trang bị công nghệ LCF giúp cắt giảm những âm thanh không mong muốn ở mọi dải tần. Một tính năng nổi trội nữa là Limiter cho phép bạn chỉnh khoảng cách tập trung thu âm từ mic tới một vị trí trong không gian. Tính năng đặc biệt này chắc chắn không thể gặp trên các thiết bị smartphone khác.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *