LG V20 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên được tích hợp chip Quad DAC 32-bit

Chip Quad DAC là loại chip đặc biệt có khả năng truyền tải âm thanh rõ ràng và sắc nét cho phép người dùng trải nghiệm chất lượng âm thanh cực đỉnh.

Từ những thông tin rò rỉ, dien thoai LG V20 sẽ là smartphone đầu tiên sở hữu bộ giải mã âm thanh Quad DAC 32-bit được sản xuất bởi hãng ESS.

LG cũng cho biết khi sử dụng tai nghe không dây, cùng với tính của Quad DAC được tích hợp trong smartphone V20 này sẽ cung cấp âm thanh sắc nét và rõ ràng như biểu diễn trực tiếp. So với một DAC truyền thống, chip Quad DAC 32-bit trên LG V20 sẽ hạn chế tiếng ồn tốt hơn 50% đồng thời cải thiện khả năng trình diễn nội dung đa phương tiện.

ESS Technology chính là công ty sản xuất con chip này. Đây cũng chính là công ty đã cung cấp những con chip Hi-Fi DAC 32 bit trên LG V10. LG cho biết Quad DAC 32 bit là “yếu tố trụ cột” của nhiều tính năng truyền thông trên sản phẩm LG V20.

Chủ tịch của công ty LG Electronics, ông  Juno Cho chia sẻ: “Âm thanh chất lượng cao đơn giản chỉ là sự phát triển tự nhiên của các mẫu smartphone khi ngành công nghiệp này hướng tới trải nghiệm đa phương tiện toàn diện hơn. Chúng tôi tin tưởng và tiếp tục hợp tác lâu dài với ESS để mang đến chất lượng âm thanh đẳng cấp cho người dùng smartphone LG, trong đó có V20″.

Được biết LG V20 sở hữu màn hình 5,7 inch độ phân giải full-HD, vẫn có một màn hình phụ ở mặt trước tuy nhiên có thể chỉ còn 1 camera selfie. Về cấu hình, LG V20 sẽ được trang bị chip Snapdragon 820, bộ nhớ trongRAM 4GB, camera kép ở mặt sau (một trong 2 chiếc có độ phân giải 21MP). LG V20 cũng được biết đến sẽ là smartphone đầu tiên cài sẵn Android 7.0 Nougat khi ra mắt thị trường.

Với những thông số về cấu hình như chúng tôi vừa nêu ra ở bài viết chức chắn bạn cũng rất ấn tượng về chiếc smartphone này đúng không? Đây là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị bộ phân giải âm thanh Quad DAC sẽ giúp bạn có được sự trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *