Đánh giá về chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 5 Plus

Xiaomi đang làm chúng ta “bối rối” thật sự với cách đặt tên sản phẩm của mới của mình. Xiaomi Redmi 5 Plus là sản phẩm có màn hình tỷ lệ 18:9 thời thượng hiện nay, cực kì hiện đại và quyến rũ nhưng lại có mức giá rất khó tin, chỉ hơn 3,5 triệu mà thôi.

Màn hình

Màn hình không chỉ dừng lại ở tỷ lệ 18:9 độc đáo. Mình và có lẽ nhiều trong số các bạn cũng vậy, cũng sẽ nghĩ màn hình Redmi 5 Plus chỉ độc đáo với tỷ lệ 18:9 hiển thị tràn viền, khi chỉ nhìn vào thông số mà chưa được trên tay. Nhưng khi được trải nhiệm thực tế, nó còn tuyệt vời hơn nhiều.

  • Thứ nhất, độ phân giải FullHD+ trên màn hình 5,99″ trên Redmi 5 Plus cực kì sắc nét.
  • Thứ hai, tấm nền IPS đã được Xiaomi cải thiện hơn rất nhiều về chất lượng hiển thị so với thế hệ trước. Chắc hẳn bạn sẽ bất ngời với sự trong trẻo, màu sắc tươi, dải màu khá rộng cũng như màu đen được hiển thị sâu hơn. Tốt hơn rất nhiều so với Redmi Note 4x có thông số tương tự.

Ngoài ra, kích thước lên tới gần 6″ cho chúng ta không gian giải trí rất tuyệt vời. Đặc biệt tính năng chia đôi màn hình để sử dụng 2 ứng dụng cùng lúc trên Redmi 5 Plus rất thoải mái.

Phím điều hướng cũng được đưa vào màn hình, nhìn có vẻ chúng hơi sát nhau nhưng rất thuận tiện, bấm vào rất là dễ dàng mà không phải với.

Thiết kế đẹp nhưng chưa mang lại sự mới mẻ

Mặt trước là sự hiện đại với tỷ lệ màn hình 18:9 là điều không có gì phải chê. Còn mọi thứ còn lại về thiết kế của Redmi 5 Plus không mang lại cho mình sự ấn tượng. Tất nhiên, đây vẫn là sản phẩm có thiết kế đẹp trong tầm giá, cao cấp với kim loại nguyên khối và các chi tiết được gia công hoàn thiện tốt. Nhưng nó không mang lại sự mới mẻ vì khá giống với các thế hệ trước.

Cảm biến vân tay ấn tượng hơn, bá đạo thế giới

Vân tay luôn là điểm mà hãng Xiaomi làm tốt hơn rất nhiều so với các đối thủ. Chỉ là sản phẩm giá rẻ thôi nhưng Redmi 5 Plus có cảm biến vân tay nhanh đến khó tin, so với Note 4x hay Redmi 4 đều nhanh hơn,Galaxy Note 8 hay Galaxy S8 đều sẽ không thể so được với Redmi 5 Plus về khoản này.

Xiaomi Redmi 5 Plus đã không gây thất vọng khi là chiếc điện thoại giá rẻ có màn hình tràn viền đầu tiên của Xiaomi. Sự khôn khéo khi tận dụng phong cách thiết kế, hoàn thiện của chiếc điện thoại rất được yêu thích Redmi Note 4 kết hợp với màn hình viền siêu mỏng của Xiaomi được đánh giá rất cao. Trong tầm giá rẻ thì việc sở hữu thiết kế và màn hình như thế này là một “món hời” của người dùng khi mua Xiaomi Redmi 5 Plus.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *