Chụp ảnh xóa phông như iPhone X trên Android

Camera kép có khả năng xóa phông đang là đề tài nóng hổi của các nhãn hàng điện thoại. Vậy khi sử một chiếc điện thoại có camera kép thể thực hiện nhiều thao tác để cho ra một bức ảnh vừa ý bây giờ chúng ta đã có cách để xử lý bằng cách cài đặt ứng dụng Google Camera của Google. Vậy xóa phông thực hiện như thế nào mời các bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

Để có thể có thể tải xuống bản Google Camera, bạn cần vào bật khả năng tải được những ứng dụng phía ngoài của CH Play. Đầu tiên, bạn vào phần Cài đặt sau đó nhấn Bảo mật và nhấn bật ở mục Không rõ nguồn gốc.

Sau khi cho phép điện thoại bạn tải các nguồn khác thì bạn bạn hãy nhấn chọn một trong những lựa chọn dưới đây để tải về bản Google Camera phù hợp cho mình. Tùy vào phiên bản Android mà bạn đang sử dụng mà bạn hãy tải về phiên bản phù hợp nhé.

Để kiểm tra xem máy bạn đang ở bản Android bao nhiêu, bạn hãy nhấn vào Cài đặt, sau đó nhấn vào Thông tin điện thoại để kiểm tra xem chiếc máy của bạn đang ở phiên bản Android nào

Sau khi tải về ứng dụng kiểm tra về máy, bạn hãy cài đặt nó, sau khi cài đặt xong thì mở Google Camera lên và chọn vào mục Làm mờ ống kính. Sau đó thì chỉ cần thực hiện như hướng dẫn và chờ máy render để có một bức ảnh xóa phông.

Tuy nhiên, do đây là bản không chính thức nên nó thường xuyên nhảy ứng dụng nên người dùng cân nhắc trước khi tải về. Đồng thời, sau khi tải về, để bảo đảm thông tin trong máy và không bị các phần mềm gián điệp cài vào, bạn cần đóng lại khả năng tải ngoài bằng cách vào mục Không rõ nguồn gốc mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Chúc các bạn thành công và đưa “ra lò” để lưu giữ, tạo nhưng kỉ niệm thật đẹp qua những bức hình đẹp nhất của mình nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *