Cách đổi icon ứng dụng trên iPhone/iPad/iPod không cần jailbreak

Nếu đã quá nhàm chán với giao diện mặc định của iPhone thì hãy thay đổi icon ứng dụng trên iPhone ngay thôi nào! Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi icon ứng dụng một cách đơn giản mà không cần phải jailbreak đâu nhé!

Trước đây, nếu cần thay đổi các thiết lập mặc định hay cài theme cho iPhone/iPad/iPod, người dùng buộc phải tiến hành Jailbreak thiết bị. Cách làm này tiềm ẩn nhiều rủi ro bảo mật, mặt khác đến thời điểm hiện tại, không hề có dấu hiệu gì về việc phiên bản jailbreak của iOS 11 được phát triển.

Tuy nhiên, mới đây một một nhóm phát triển đã tung ra ứng dụng Cyrus Installer hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng có thể đổi áo mới cho các thiết bị iOS mà không cần Jailbreak thiết bị.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi icon ứng dụng trên iPhone, iPad, iPod Touch cực đơn giản bằng ứng dụng Cyrus Installer.

Cài đặt Cyrus Installer

Bước 1: Cài đặt Cyrus Installer bằng cách truy cập Cyrusinstaller.com bằng trình duyệt Safari trên iPhone/iPad/iPod.

Bước 2: Chọn “Download”. Thông báo hiện ra, tiếp tục chọn “Allow”.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn Install > Nhập mã > Install > Install > Done. Sau khi thao tác xong các bước trên, bạn đã cài đặt được Cyrus Installer.

Thay đổi icon ứng dụng

Bước 1: Mở ứng dụng Cyrus Installer đã được cài đặt. Vào “Library”.

Bước 2: Kéo xuống chọn “Themes & Tweaks”.

Bước 3: Ở đây, bạn sẽ thấy rất nhiều chủ đề với bộ icon khác nhau. Chọn chủ đề bất kì nào mà bạn thích.

Bước 4: Chọn “Allow” và cài đặt Profile tương tự như các bước đã làm ở trên.

Khi thực hiện xong thì hãy ra màn hình để xem chủ đề mà bạn đã áp dụng nhé.

Lưu ý: Các biểu tượng bạn thấy không phải là biểu tượng thực của ứng dụng. Tuy nhiên, các biểu tượng thay thế này hoạt động khá tốt.

Ứng dụng Cyrus Installer còn khá đơn giản và kho chủ đề vẫn còn hạn chế. Hy vọng trong thời gian tới, ứng dụng này sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng tùy chọn hơn nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công! Và đừng quên chia sẻ cách thay đổi icon ứng dụng trên iPhone cực thú vị này với bạn bè nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *